Đánh giá nhanh chi tiết Galaxy J5 2016

Samsung Galaxy J5 2016 là phiên bản cải tiến của chiếc Galaxy J5 hiệu quả trước đó. Lần này, Samsung đã thổi hồn cho Galaxy J5 2016 một design mới, thuôn và dữ dội trong từng đường nét. Samsung Galaxy J5 2016 với bộ viền kim loại tinh tế thực thụ là một lựa chọn vô cùng đáng giá ở phân khúc tầm trung.

image_20161125_124359_74

Đây là công nghệ của hãng, mang lại cho máy một màu sắc tươi tỉnh, giảm thiểu hao năng lượng máy hơn song song trang bị góc nhìn rộng không bị mất màu.

Samsung Galaxy J5 được cung cấp bộ cấu hình cao với bộ vi xử lý Quad-core 1.2 GHz với thời lượng RAM 2 GB cho máy hiệu suất cao, giúp bạn mở hay cài đặt nhiều chương trình cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng thao tác. Tuy nhiên, Galaxy J5 cung cấp bộ nhớ trong 16 GB để cài đặt chương trình cũng như lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó chiếc smartphone cũng hỗ trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ một số dữ liệu lớn.

Máy ảnh chính có độ phân giải 13 MP, với khả năng nhận diện khuôn mặt, chạm lấy nét. Cho phép bạn chọn lọc vị trí chụp sắc nét nhất có thể. Camera trước sở hữu độ phân giải 5 MP, có đèn Flash tương trợ để chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Một điểm cộng nữa rất đáng chú ý của Galaxy J5 là được tích hợp tính năng dùng cùng lúc dual sim 2 sóng, để người dùng tận dụng khuyến mãi của những nhà mạng, gia tăng không gian lưu trữ danh bạ và tách biệt cuộc đời với công tác.

tanminh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *