Đánh giá smartphone tầm trung Galaxy A3 phiên bản 2016

Samsung Galaxy A3 2016 là điện thoại nằm trong bộ ba Galaxy A 2016 của Samsung được hé lộ vào các tháng cuối năm 2015. Ngoài việc sở hữu ngôn ngữ design có rất nhiều khác biệt so với mẫu Samsung Galaxy A3 trước đây, chiếc cell phone này còn được nâng cấp rất nhiều về vi xử lý và một số hiệu năng đi kèm để mang đến cho người tiêu dùng một số trải nghiệm tốt hơn.

>>>>> đọc thêm: bao da galaxy a3 2016 chính hãng

Năm nay design dòng A đã lột xác hoàn toàn so với năm rồi. Thay đổi này chính là nguyên liệu khuông kim loại phối hợp 2 mặt kính cường lực thời trang giống với các flagship đầu bảng của Samsung.

Galaxy A3 2016 có khả năng hiển thị sống động của màn hình Super Amoled và Tối ưu hiển thị mang lại màu sắc đẹp chân thật trên Galaxy A3. kỹ thuật màn hình chuẩn HD cũng giúp Samsung Galaxy A3 2016 đem lại mật độ điểm ảnh hiển thị cao, hiển thị tốt trong rất nhiều môi trường ánh sáng phức tạp.

Galaxy A3 được trang bị dung lượng RAM 1,5 GB cho máy năng suất cao, giúp bạn mở hay cài đặt nhiều áp dụng cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng thao tác. Tuy nhiên, Samsung Galaxy A3 cung cấp bộ nhớ trong 16 GB để cài đặt vận dụng cũng như lưu trữ dữ liệu, bên cạnh đó chiếc điện thoại di động cũng tương trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ một số dữ liệu lớn.

Máy có độ phân giải rất tốt cho máy ảnh chính là 13 MP, một số hình hình chụp trong một số điều kiện ánh sáng khác nhau đều tốt, khả năng phóng to ảnh tốt khi không bị bể hình quá nhiều. Bức ảnh với điều kiện phòng tối và có Flash tương trợ, cho thấy khả năng đánh Flash trên máy rất tốt. Với máy quay phim phụ 5 MPx cùng chức năng làm mịn da mặt tự động cho bức ảnh hiển thị xinh xắn, nét và chi tiết, góc chụp trên máy rộng. Bạn cũng có thể mở nhanh camera bằng cách nhấp 2 lần vào phím home ngay cả khi màn hình đang tắt.

Với nhiều cải tiến so với đời đầu và có mức giá thấp hơn so với 2 phiên bản A5 và A7 2016, Samsung Galaxy A3 sẽ là một sự ưu tiên chọn lựa của bạn với phần cứng tốt, design đẹp cùng máy quay phim chụp thích mắt.

Chia sẻ từ: ốp lưng galaxy a3 2016 chính hãng

tanminh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *