Tablet iPad Pro 9,7 inch mới ra mắt

Giống như dự báo của giới kỹ thuật , hãng Apple đã chính thức xuất xưởng dòng iPad Pro 9.7 inch với rất nhiều phiên bản màu dung nhan khác nhau, đặc biệt là phiên bản màu vàng hồng cực kỳ tiên tiến hiện đang làm mưa làm gió và thu hút phần nhiều những bạn teen năng động. Hơn thế nữa, Táo khuyết còn cung cấp cho chiếc iPad mới nhất này bộ xử lý dữ dội cùng dung lượng bộ nhớ trong phong phú, lên đến 256GB, làm hài lòng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí đa công cụ của người tiêu dùng.

Xem thêm:  bao da iPad Pro 9.7

Màn hình iPad Pro 9.7” vẫn sử dụng độ phân giải 2048×1536 giống iPad Air 2 thay vì tấm nền độ phân giải cao 2732×2048 giống iPad Pro 12.9. Có thể Apple nghĩ rằng độ phân giải này đã đủ với màn hình 9.7”, cá nhân mình thấy nó vẫn làm vừa lòng đủ nhu cầu và cân bằng tốt hơn giữa việc phải nhét quá mức pin và làm cho máy nặng như iPad Pro 12.9. Tuy cùng độ phân giải nhưng iPad Pro 9.7” lại có khá nhiều cải tiến về mặt hiển thị. Với việc tương trợ dải màu rộng hơn (DCI), có màn hình sáng hơn thì chất lượng hiển thị của iPad Pro 9.7 ấn tượng hơn, đặc biệt là dưới trời nắng hay khi ánh sáng loàn. IPad Pro được cung cấp lớp lọc chống phản xạ ánh sáng, nó đỡ loạn hơn iPad Air 2, ít bóng hơn.

IPad Pro sử dụng chip A9X, tức mạnh mẽ hơn rất nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2. Vẫn là 2 nhân xử lý nhưng xung nhịp bị giảm xuống còn 2.16GHz so với 2.26GHz trên iPad Pro 12.9″, và RAM cũng bị giảm xuống còn 2GB thay vì 4GB. Nguyên do khá đơn giản, màn hình 3MP trên iPad Pro 9.7″ không cần quá mức năng lực xử lý như 5MP trên 12.9″, và mình gần như kiên cố là khi xài thì rất có thể iPad 9.7″ sẽ nhanh hơn. Về GPU, Apple vẫn tiếp tục sử dụng PowerVR GT7900 phiên bản tùy biến, được họ cắt gọn từ 16 cụm nhân xử lý xuống còn 12 cụm nhân đồ họa nhằm thăng bằng tốt hơn chức năng và chừng độ tiêu thụ năng lượng. Trên iPhone 6s thì Apple dùng PowerVR GT7600 với 6 cụm nhân GPU. Có thể nói là sức mạnh đồ họa của iPad Pro 9.7 và 12.9 là nổi bật so với tất cả những biện pháp khác trên khu vực, do chúng đều dùng chung cụm bộ xử lý SoC với điện thoại còn GT7900 được tạo ra cho máy tính bảng với năng lực mạnh hơn rất nhiều.

Xung quanh những cải tiến về màn hình, iPad Pro 9.7 inch cũng được nâng cấp dữ dội hơn với khả năng chụp ảnh vô cùng chất lượng. Cụ thể là máy ảnh chính được bố trí ở mặt sau của máy, có độ phân giải 12 MP, đèn flash tăng sáng, tích hợp những chức năng chụp hình vượt trội như lấy nét theo pha, chụp toàn cảnh Panorama, nhận biết khuôn mặt, để bạn bắt trọn từng phút giây ý nghĩa, lưu giữ lại các giây khắc đáng nhớ nhất khi vui chơi cùng một số thành viên trong tổ ấm. Trong khi đó, camera phụ ở mặt trước của máy có độ phân giải 5MP, với tính năng Retina Flash, nhằm làm tăng độ sáng của màn hình, giống như giúp khách hàng chụp ảnh selfie ban đêm hoàn mỹ và chất lượng hơn.

IPad Pro 9.7 inch là một thiết bị được nâng cấp rất nhiều chi tiết đáng giá, chính bởi thế mà sản phẩm cũng có mức giá khá cao. Bên cạnh đó các chi tiết khác đem đến trải nghiệm rất đáng giá, máy quay phim tốt hơn, cấu hình tốt hơn và màn hình dung nhan nét hơn.

Source: bao da iPad Pro 9.7 chính hãng

tanminh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *